Get Adobe Flash player
international login

คู่มือ/Manual

manual-pc

manual-mobile

รับสมัครงานด่วน!

 1. พนักงานตามหนี้
  ประสบการณ์ติดตามหนี้ อย่าง น้อย 1ปี
  อายุไม่เกิน 30 ปี 
  เงินเดือน ตามความสามารถ
 2. พนักงานขาย
  ประสบการณ์ขาย อย่าง น้อย 2 ปี
  อายุไม่เกิน 30 ปี 
  เงินเดือน ตามความสามารถ

 
ส่งในสมัครมาที่ contact@dee-in.com

ประกาศ วันที่ 12 ตุลาคม 2558

แลก link

อุปกรณ์และระบบติดตามรถ GPS Tracking

แผนที่

map-innovationpool-asia

คลิกที่รูปเพื่อขยาย

Domestic Login

GPS Tracking , GPS Tracker อุปกรณ์ GPS ติดตามรถ พร้อมระบบติดตามรถแบบ REALTIME ติดตามรถยนต์และควบคุมรถสินค้า ด้วยระบบ GPS ผ่านดาวเทียม และให้เช่า GPS

DEE-IN : อุปกรณ์ GPS พร้อมระบบ GPS ติดตามรถ (GPS Tracking / GPS Tracker) ติดตามรถทุกชนิด

บริษัท Innovationpool Asia Co.,Ltd. หรือ Dee-in ได้พัฒนาและนำเข้า อุปกรณ์ติดตามรถ(GPS Tracking) มาตราฐานสูงสุดจากสหรัฐอเมริการพร้อมนำระบบติดตามรถผ่านดาวเทียมแบบ REALTIME ที่ทันสมัยที่สุด เป็นนวัตรกรรมที่จะเข้ามาช่วยธุรกิจของท่าน เพื่อติดตามรถยนต์ รถบรรทุก และอุปกรณ์ต่างๆ ที่ต้องการติดตามความเคลื่อนไหว เพื่อให้ท่านได้ทราบตำแหน่ง แบบ REALTIME ตลอดเวลาและยังสามารถควบคุมการทำงานระยะไกลได้ด้วยระบบการติดตามรถ Online ที่ทันสมัย มีความปลอดภัย และแม่นยำสูงที่สุด และให้เช่า GPS ด้วย

GPS Tracking หรือที่เรียกว่าระบบติดตามรถผ่านดาวเทียม เป็นเครื่องมือสำคัญในการบริการยานพาหนะในยุดใหม่ และการนำอุปกรณ์ติดตามรถ หรือ กล่อง GPS มาใช้ร่วมกับระบบติดตามรถ ที่ชื่อว่า "ระบบ Intelligence aWarelive Fleet Tracking" ที่ถูกออกแบบมาให้มีความสามารถมากกว่าการติดตามพฤติกรรมการใช้รถ เช่น

 • สามารถติดตามดูเส้นทาง Online ได้แบบ Real time
 • ตรวจสอบความเร็วของรถได้ตลอดเวลา
 • ตรวจสอบการขับขี่รถออกนอกเส้นทางได้
 • สามารถวิเคราะห์ค่าใช้จ่าย (cost analysis) ได้
 • เก็บข้อมูลการทำงานต่อวันได้
 • สามารถคิดค่าแรงโดยรวมต่อหน่วยได้
 • สามารถเก็บข้อมูลค่าบำรุงรักษารถเช่น น้ำมันที่ใช้วิ่ง, น้ำมันเครื่อง, แบตเตอรี่, ยางรถ ฯลฯ เป็นต้น
 • สามารถกำหนดรายจ่ายให้สัมพันธ์กับรายรับได้

ศักยภาพของโปรแกรม GPS Tracking อัจฉริยะถูกออกแบบมาให้สามารถนำผลที่ได้เหล่านี้มาบริหารจัดการควบคุมปัจจัยเสี่ยงต่างๆที่อาจเกิดขึ้นจึงสามารถกำหนดรายจ่ายให้สัมพันธ์กับรายรับได้อย่างใกล้เคียงที่สุด ส่งผลให้องค์กรหรือผู้ประกอบการเกิดประสิทธิภาพ ลดการสูญเสียอย่างครบวงจรของการใช้รถจึงสามารถลดค่าใช้จ่ายได้อย่างแท้จริง

อ่านต่อ >>Dee-in GPS Tracking Fleet Management

ข่าวสาร Dee-in

รางวัลผู้บริหารและนักพัฒนาสาขาบริหารธุรกิจ-asean-award-2015 รางวัลผู้บริหารและนักพัฒนาสาขาบริหารธุรกิจ Asean Award 2015
994
พิธีประทานโล่รางวัลเกียรติยศ-หลักศิลาจารึกพ่อขุนรามคำแหงมหาราชทองคำ   พิธีประทานโล่รางวัลเกียรติยศ หลักศิลาจารึกพ่อขุนรามคำแหงมหาราชทองคำ บุคคล-องค์กร การบริหาร การผลิตผลงานดีเด่น ยอดเยี่ยมแห่งปี 2558 วันที่ 15 ตุลาคม 2558ณ หอประชุม 1 สมเด็จพระมหาวีรวงศ์ อาคารศูนย์วัฒนธรรม ชั้น 2 (พุทธวิชชาลัย)...
540
ประกาศกรมการขนส่งทางบก-เรื่อง-กำหนดคุณลักษณะของเครื่องบันทึกข้อมูลการเดินทาง-gps-และ-กำหนดประเภทและลักษณะของรถที่ใช้ในการขนส่งที่ต้องติดตั้งเครื่องบันทึกข้อมูลการเดินทางของรถ-gps     เอกสารแนบ 1ประกาศกรมการขนส่งทางบก เรื่อง กำหนดคุณลักษณะและระบบการทำงานของเครื่องบันทึกข้อมูลการเดินทางของรถสำหรับรถที่ใช้ในการขนส่งผู้โดยสารมาตรฐาน 4 (รถสองชั้น) พ.ศ. 2558 ลงวันที่ 4 ธันวาคม 2558 เอกสารแนบ 2ประกาศกรมการขนส่งทางบก เรื่อง...
410
goood-businessท่ามกลางการแข่งขันทางธุรกิจ ปฏิเสธไม่ได้ว่าโลจิสติกส์เป็นปัจจัยสำคัญของบริษัทต่างๆ ทั้งในแง่ต้นทุนการผลิตตลอดจนกระทั่งการชี้วัดมาตรฐานการให้บริการขององค์กรนั้นๆ "GPS Tracking" หรือระบบอุปกรณ์ติดตามยานพาหนะผ่านดาวเทียม จากอดีตที่หลายคนเข้าใจว่ าเป็...
4212
2011เมื่อวัน วันพุธที่ 19 ตุลาคม 2554 มูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (มสวท.)ได้จัดทำ โครงการบุคคลคุณภาพแห่งปี2011: QUALITY PERSONS OF THE YEAR 2011 ณ.หอประชุมใหญ่ ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ เพื่อประกาศเกียรติคุณและเป็นการยกย่องบุคคลที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินชีวิต ทั้งชีวิตส่วนตัว...
4220

ส่วนหนึ่งของลูกค้าชั้นนำที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา

our_customer1
our_customer2
our_customer3